14/12/2023
????HỘI NGƯỜI CAO TUỔI PHƯỜNG NGÔ QUYỀN TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI VÀ “PHONG TRÀO TUỔI CAO GƯƠNG SÁNG” NĂM 2023??????

????Chiều ngày 14/12/2023 Hội NCT phường Ngô Quyền tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào thi đua “Tuổi cao gương sáng” năm 2023. Về dự hội nghị có ông Dương Quang Minh – Phó Ban Đại diện Hội người cao tuổi thị xã.

????Hội NCT phường Ngô Quyền có tổng số 798 hội viên, được chia thành 05 chi hội với 21 tổ hộ. Năm 2023 Hội đã phối hợp với các đoàn thể rà soát hộ Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn đề nghị MTTQ, các cơ quan, thăm hỏi tặng quà nhân dịp tết Quý Mão; Phối hợp với UBND tổ chức chúc thọ, mừng thọ đầu xuân cho 149 cụ; Khám tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho 40 cụ. Tổ chức truyền thông về sức khỏe cho NCT được 06 buổi với hơn 240 người tham dự. Tuyên truyền vận động hội viên thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch, bảo vệ sức khỏe. Tổ chức thăm hỏi 250 lượt hội viên ốm đau; Duy trì hoạt động của các CLB có nề nếp; tổ chức cho hội viên đi tham quan di tích lịch sử. Vận động hội viên tích cực tham gia cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, gương mẫu vận động con cháu thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, tang, lễ hội, xây dựng gia đình văn hóa, khu phố văn hóa, thực hiện ứng xử văn minh nơi công cộng, thực hiện nghiêm quy ước, hương ước ở tổ dân phố. Tổng kết phong trào thi đua “Tuổi cao gương sáng” năm 2023 có 04 tập thể và 10 cá nhân được đề nghị UBND phường tặng giấy khen; 02 tập thể được UBMTTQ phường biểu dương, 25 cán bộ, hội viên được Hội biểu dương.??

#TongketHoiNCT2023
#TrangtinphuongNgoQuyen