26/03/2024
Sáng ngày 26/3/2024, đại diện ĐU, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể phường Ngô Quyền tặng hoa chúc mừng Đoàn Thanh niên phường nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024).

Có thể là hình ảnh về 7 người, hoa, đền thờ và văn bản cho biết 'C CÔNG HÃA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NA ĐIỂM CẦU PHƯỜNG NGÔ QUYỀN THỊ TP.HÀ HÀ NỘI'
Tại buổi gặp mặt, thay mặt Thường trực Đảng
ủy, đồng chí Hoàng Anh Quý, Bí thư Đảng uỷ phường đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả trong công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi của tuổi trẻ phường trong thời gian qua.
Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, lực lượng đoàn viên, thanh niên phường tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương để thực hiện những công trình, phần việc có ý nghĩa đóng góp vào sự nghiệp phát triển của phường.
Dương Kiều Trinh PBT ĐTN CS HCM