PHƯỜNG NGÔ QUYỀN TỔ CHỨC KHÁM, CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ VÀ TẶNG QUÀ CHO 90 ÔNG, BÀ LÀ ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG

18/07/2023

Sáng ngày 15/7/2023 UBND phường Ngô Quyền phối hợp với Ban Quân dân y thị xã và Trường sỹ quan Pháo binh tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho các ông , bà là đối tượng gia đình chính sách, các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người HĐKC bị nhiễm chất độc hóa học, người HĐKC bị địch bắt tù đày đang hưởng trợ cấp trên địa bàn phường nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày TBLS (27/7/1947-27/7/2023).

Tới dự buổi khám có Đ/c Trung tá Đào Viết Sơn- Chính trị viên phó kiêm Chủ nhiệm Chính trị Ban CHQS thị xã. Đ/c Đỗ Thị Khuyên - Phó Trưởng Ban Dân vận Thị ủy Sơn Tây, Lãnh đạo trường Sỹ quan Pháo Binh và các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND phường Ngô Quyền.

Tại buổi khám các đối tượng chính sách được các Y, Bác sỹ trường Sỹ quan Pháo Binh khám bệnh tổng quan, đo huyết áp, siêu âm và cấp phát thuốc miễn phí; Đồng thời, các y, bác sĩ còn truyền thông, tư vấn dinh dưỡng cho các ông bà đối tượng mắc bệnh mãn tính như tăng huyết áp, đái tháo đường…

Đây là hoạt động thường niên hàng năm của UBND phường Ngô Quyền nằm trong chuỗi các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” nhằm tri ân những đóng góp quý báu của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng đã hy sinh xương máu để giành lại độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Nhân dịp này Hội Chữ thập đỏ phường đã vận động từ nhà tài trợ 78 xuất quà tặng trị giá 3.900.000₫.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang học và bệnh viện

Phan Thị Hồng Nhung - Bí thư ĐTN phường