PHƯỜNG NGÔ QUYỀN TIẾP TỤC THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN CÁC HỘ GIA BỊ ẢNH HƯỞNG CỦA BÃO SỐ 3

19/09/2024
Chiều ngày 13/9/2024, Đảng ủy - UBND - UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể phường Ngô Quyền tiếp tục thăm hỏi động viên và hỗ trợ các hộ dân bị ảnh hưởng do mưa bão tại tổ dân phố 4.

Có thể là hình ảnh về 6 người

Có thể là hình ảnh về 2 người

Đoàn đã thăm hỏi và hỗ trợ 85 hộ bị ngập nước, trong đó có 25 hộ khó khăn 25 suất quà.
Đặc biệt, với tinh thần tương thân tương ái, lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp trong thời điểm khó khăn, phường Ngô Quyền ghi nhận và cảm ơn tấm lòng của CTY TNHH VÀNG BẠC ĐA PHÚC đã hỗ trợ 20 triệu đồng cho các hộ khó khăn bị ảnh hưởng bởi mưa lũ. Số tiền này sẽ được trao cho 40 hộ khó khăn trên địa bàn phường. Cụ thể:
- TDP 4 là 14 suất (đã trao);
- TDP 6 là 8 suất; TDP 7 là 18 suất (dự kiến trao ngày 14/9/2014)

Có thể là hình ảnh về 4 người
Không có mô tả ảnh.
Đảng ủy - UBND - UB MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể phường Ngô Quyền xin trân thành cảm ơn và ghi nhận những tình cảm của các cá nhân, nhà hảo tâm và các doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn phường đã chung tay góp phần giúp đỡ nhưng người có hoàn cảnh khó khăn sớm ổn định cuộc sống./.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người

Có thể là hình ảnh về 5 người, thủy vực và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người