10/09/2024
??????BCĐ PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI VÀ TKCN PHƯỜNG NGÔ QUYỀN TÍCH CỰC XỬ LÝ KHẮC PHỤC SAU BÃO SỐ 3

Có thể là hình ảnh về 5 người

Có thể là hình ảnh về 4 người và thủy vực

Có thể là hình ảnh về 2 người và thủy vực

BCĐ phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn phường Ngô Quyền, BCH quân sự phường, cùng các lực lượng xung kích ở các tổ dân phố trên địa bàn thực hiện công tác khắc phục hậu quả sau bão và hỗ trợ Nhân dân kê kích tài sản, tuyên truyền công tác đảm bảo an toàn điện, phòng chống dịch bệnh, vệ sinh môi trường. Đồng thời UBND phường bố trí các Nhà Văn hoá làm nơi lưu trú tạm thời khi Nhân dân có nhu cầu.

Có thể là hình ảnh về 5 người

Có thể là hình ảnh về 3 người và thủy vực

???? Người dân có thể liên hệ ngay với Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn phường để được hỗ trợ theo sđt: 0988940189 - Đ/c Phương Tuấn Dương - PCT UBND phường và sđt: 0983897666 - Đ/c Hải - PCT UBND phường

Có thể là hình ảnh về 3 người