• Hà Nội giao ban công tác quý I năm 2022

Sáng 6/4, UBND TP Hà Nội tổ chức hội nghị giao ban công tác quý I năm 2022. Đ/c Chu Ngọc Anh – Chủ tịch UBND TP chủ trì hội nghị. Tham dự tại điểm cầu thị xã Sơn Tây có đồng chí Nguyễn Viết Đạt – Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng đại diện lãnh đạo một số phòng, ban liên quan.
  • Sơn Tây đối thoại giữa lãnh đạo UBND thị xã với các tổ chức, cá nhân về thực hiện thủ tục hành chính

Sáng ngày 18/5, UBND thị xã tổ chức hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo UBND thị xã với các tổ chức, cá nhân về thực hiện thủ tục hành chính (TTHC) trên địa bàn. Đồng chí Lê Đại Thăng - Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị.
  • Sơn Tây trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Thiết thực kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), chiều ngày 18/5, Ban Thường vụ Thị ủy long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 70, 65, 60, 55, 50 tuổi đảng. Đồng chí Nguyễn Quang Hán - Phó Bí thư Thường trực – Chủ tịch HĐND thị xã, Nguyễn Huy Khánh – Chủ tịch UBND thị xã tới dự.