29/11/2023
Chiều ngày 24/11/2023, UBND phường Ngô Quyền tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng địa phương năm 2023 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Anh Quý – Bí thư Đảng ủy phường và đồng chí Phương Tuấn Dương – Phó Chủ tịch UBND phường.
????????????TỔNG KẾT CÔNG TÁC QUỐC PHÒNG ĐỊA PHƯƠNG NĂM 2023 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024????????????
Có thể là hình ảnh về 1 người, cái bục, đền thờ và văn bản

Năm 2023, UBND phường đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng vũ trang khắc phục khó khăn, hoàn thành toàn diện mục tiêu, yêu cầu, nhiệm vụ công tác Quốc phòng địa phương; không ngừng nâng cao chất lượng tổng hợp và sức chiến đấu của lực lượng vũ trang trong tình hình mới. Chỉ đạo Ban Chỉ huy Quân sự phường triển khai công tác sẵn sàng chiến đấu. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho các đối tượng. Tích cực tham gia các hội thi, hội thao đạt thành tích cao. Tập trung quán triệt và thực hiện nghiêm Luật Nghĩa vụ quân sự, hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển quân. Tổ chức chặt chẽ việc đăng ký, quản lý, tuyển chọn đối với lực lượng dự bị động viên và biên chế dân quân tự vệ; phòng chống lụt bão, khắc phục thiên tai, TKCH-CN, đảm bảo an toàn về người và phương tiện...

Phát huy những kết quả đạt được, năm 2024 Phường sẽ tiếp tục tập trung nâng cao vai trò, trách nhiệm và năng lực lãnh đạo của cấp ủy đảng, sự chỉ đạo, quản lý điều hành của chính quyền trong triển khai tổ chức thực hiện công tác quốc phòng địa phương. Duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, chuẩn bị lực lượng, phương tiện, vật chất sẵn sàng cơ động thực hiện nhiệm vụ khi có tình huống bất ngờ xảy ra. Triển khai và thực hiện công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ đảm bảo hoàn thành 100% chỉ tiêu được giao. Tại hội nghị, UBND Phường khen thưởng 01 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ quốc pòng sự địa phương năm 2023./.

Có thể là hình ảnh về 5 người, hoa và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người, thiết bị chiếu sáng, cái bục và văn bản