Tối nay ngày 28/9/2023 (Tức 14/8 ÂM LỊCH ) Tại sân trường THCS Ngô Quyền vào lúc 19h 00” UBND phường Ngô Quyền tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm phường năm 2023”

28/09/2023
???? Tối nay ngày 28/9/2023 (Tức 14/8 ÂM LỊCH ) Tại sân trường THCS Ngô Quyền
vào lúc 19h 00” UBND phường Ngô Quyền tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm phường năm 2023” với nhiều nội dung đặc sắc dành cho toàn bộ các bạn thiếu niên nhi đồng trên toàn địa bàn phường.
*Các nội dung trong chương trình như sau:
- Biểu diễn Múa Lân, Rồng
- Lãnh đạo phường Ngô Quyền chúc mừng tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi.
- Trình diễn các mâm cỗ trung thu ??
- Trao tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.
- Biểu diễn nghệ thuật
- Phát quà cho toàn bộ trẻ em tham dự chương trình.
- Diễu hành mô hình “RỒNG BAY” quanh hào thành cổ và dọc các tuyến phố của phường Ngô Quyền.
???? Vậy UBND phường Ngô Quyền xin thông báo để nhân dân cùng theo dõi và đưa con em mình tới tham dự chương trình đặc sắc của phường Ngô Quyền.

Dương Kiều Trinh - Phó Bí Thư ĐTNCS HCM