Thực hiện Kế hoạch số 88-KH/ĐU ngày 27/11/2023 của Đảng uỷ phường Ngô Quyền về “kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng năm 2023 đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân lãnh đạo, quản lý”.

03/12/2023
Chiều ngày 27/11/2023, Đảng uỷ phường Ngô Quyền triển khai kế hoạch đánh giá, kiểm điểm năm 2023. Đến dự Hội nghị có các đ/c Uỷ viên BCH Đảng bộ; chủ tịch UBMTTQ, trưởng các tổ chức chính trị - xã hội; bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ.
??????
??????
Tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Hợi, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ đã triển khai nội dung kế hoạch của Đảng uỷ và các bước quy trình kiểm điểm, đánh giá, xếp loại năm 2023.
Cũng tại Hội nghị đ/c Hoàng Anh Quý, Bí thư Đảng uỷ chỉ đạo các đ/c uỷ viên BCH Đảng bộ, thành viên các tổ công tác chỉ đạo kiểm điểm hướng dẫn các chi bộ triển khai kế hoạch kiểm điểm năm 2023 và trực tiếp trả lời các ý kiến của đại biểu tham dự.

Có thể là hình ảnh về 10 người và đền thờ

Có thể là hình ảnh về 5 người, hoa và đền thờ