25/09/2023

Thực hiện Kế hoạch số 311/KH-UBND ngày 31/8/2023 của UBND thị xã Sơn Tây về việc đảm bảo An toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2023.

Sáng ngày 22/9/2023, Đoàn kiểm tra liên ngành ATTP phường Ngô Quyền tổ chức kiểm tra 6 cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn phường. Qua quá trình kiểm tra, các cơ sở đã đảm bảo yêu cầu quy định về An toàn thực phẩm như: Có giấy phép đăng ký kinh doanh, có giấy khám sức khỏe, chủ cơ sở được tập huấn có kiến thức về An toàn thực phẩm, thực phẩm được bày bán có nguồn gốc, bao gói, nhãn mác rõ ràng, còn hạn sử dụng,... Đoàn kiểm tra tiến hành yêu cầu các cơ sở ký cam kết đảm bảo An toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu năm 2023 đồng thời tuyên truyền các cơ sở tiếp tục thực hiện các quy định đảm bảo chất lượng An toàn thực phẩm trong thời gian tới.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 3 người, trái cây và văn bảnCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học và văn bản

Dương Kiều Trinh - Phó Bí Thư ĐTNCS HCM