THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH TẾT TRUNG THU NĂM 2023 TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG NGÔ QUYỀN

21/09/2023
THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH TẾT TRUNG THU NĂM 2023 TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG NGÔ QUYỀN
???? THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH TẾT TRUNG THU NĂM 2023 TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG NGÔ QUYỀN??????
?? Trung thu là tết đoàn viên, là dịp mà các em thiếu nhi được thỏa sức vui chơi với bạn bè dưới ánh trăng sáng ngày rằm cũng như được quây quần bên gia đình và nhận những món quà yêu thương từ người thân. Một mùa trăng cổ tích nữa lại sắp về với các em thiếu nhi phường Ngô Quyền nói riêng và thị xã Sơn Tây nói chung. Với mong muốn mang lại một sân chơi lành mạnh, góp phần gìn giữ những giá trị văn hóa đặc trưng của ngày Tết Trung thu, Đảng uỷ - UBND phường Ngô Quyền tổ chức triển khai Chương trình Tết Trung thu năm 2023 hứa hẹn sẽ mang đến cho các em thiếu nhi mùa Tết Trung thu thật ý nghĩa, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.
????Chương trình Tết Trung thu năm 2023 phường Ngô Quyền được tổ chức cao điểm trong 2 ngày từ ngày 28 - 29/9/2023 (tức từ 14/8- 15/8 Âm lịch) với những nội dung cụ thể như sau:
?? 1. TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM CỦA PHƯỜNG
* Thời gian: 19 giờ 00 phút, ngày 28/9/2023 (thứ Năm, ngày 14/8 âm lịch)
* Địa điểm: Sân trường THCS Ngô Quyền
* Nội dung:
- Chương trình múa lân, rồng của các tổ dân phố
- Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu
- Chương trình văn nghệ, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.
- Chương trình đêm hội trăng rằm
- Phát quà cho thiếu nhi
- Di chuyển mô hình Đèn rước quanh các tuyến phố trên địa bàn phường Ngô Quyền.
??2. THAM GIA THI MÔ HÌNH ĐÈN TRUNG THU TẠI THỊ XÃ
* Thời gian: 17 giờ 00 phút ngày 29/9/2023 (Thứ Sáu, ngày 15/8 Âm lịch).
* Địa điểm: Tại Quảng trường Sân vận động thị xã Sơn Tây.
??????UBND phường xin thông báo về thời gian , địa điểm và trân trọng kính mời toàn thể Nhân dân, các em thiếu nhi, du khách tới tham dự Chương trình Tết Trung thu năm 2023 phường Ngô Quyền.

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'ĐẢNG UỲ UBND UBMTTQ PHƯỜNG NGÔ QUYỀN Đêm Hội TRĂNG RÀM'

Dương Kiều Trinh - Phó Bí Thư ĐTNCS HCM