03/04/2024
Thực hiện Kế hoạch số 162/KH-UBND ngày 22 tháng 03 năm 2024 của Ủy ban nhân dân thị xã Sơn Tây về việc tổ chức lấy ý kiến cử tri và trình kỳ họp HĐND Thị xã thông qua nội dung Đề án sắp xếp ĐVHC cấp xã, giai đoạn 2023 - 2025 của thị xã Sơn Tây;
??????THÔNG BÁO KẾT QUẢ LẤY Ý KIẾN CỬ TRI VỀ VIỆC SÁP NHẬP PHƯỜNG LÊ LỢI, PHƯỜNG NGÔ QUYỀN VÀ PHƯỜNG QUANG TRUNG THÀNH PHƯỜNG NGÔ QUYỀN

Có thể là hình ảnh về 2 người và bàn cờ
Trong ngày 31/3/2024, phường Ngô Quyền đã hoàn thành việc tổ chức Phát phiếu lấy ý kiến cử tri tại hộ gia đình về việc nhập phường Lê lợi, phường Ngô Quyền và phường Quang Trung thành phường Ngô Quyền. 100% cử tri phường Ngô Quyền đã tham gia lấy ý kiến về 02 nội dung, kết quả cụ thể như sau:
1. Đối với nội dung lấy ý kiến cử tri về việc nhập phường Lê Lợi, phường Ngô Quyền, phường Quang Trung kết quả có 99,93 % cử tri đồng ý.
2. Đối với nội dung lấy ý kiến cử tri về tên gọi ĐVHC mới sau khi sắp xếp là phường Ngô Quyền kết quả có 99,78% cử tri đồng ý.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học, quầy báo và văn bản

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ của Thị ủy, HĐND, UBND thị xã Sơn Tây; của cả hệ thống chính trị phường Ngô Quyền, sự đồng thuận cao trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân, 5/5 Tổ dân phố trên địa bàn phường đã hoàn thành việc lấy ý kiến cứ tri về Đề án sắp xếp ĐVHC. Kết quả đạt được từ việc lấy ý kiến cử tri về nhập phường Lê lợi, phường Ngô Quyền và phường Quang Trung thành phường Ngô Quyền là cơ sở để Thị xã tổ chức kỳ họp HĐND thông qua chủ trương sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023 – 2025, tạo hành lang pháp lý để thực hiện thành công Đề án; đồng thời khẳng định tinh thần đoàn kết, đồng thuận của Nhân dân đối với chủ trương của Đảng, Nhà nước.

Có thể là hình ảnh về 5 người

Dương Kiều Trinh PBT ĐTN CS HCM