Thi Uỷ - UBND thị xã Sơn Tây về trao quyết định điều động cán bộ chủ chốt phường Ngô Quyền.

02/02/2023
Chiều ngày 01/02/2023 thực hiện các Quyết định về công tác cán bộ, Đại diện lãnh đạo Thị uỷ, UBND thị xã đã về công bố trao các Quyết định điều động công tác đối với một số vị trí của phường Ngô Quyền.

Chiều ngày 01/02/2023 thực hiện các Quyết định về công tác cán bộ, Đại diện lãnh đạo Thị uỷ, UBND thị xã đã về công bố trao các Quyết định điều động công tác đối với các đồng chí:

Điều động đồng chí Vũ Tiến Quang- Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường giữ chức vụ Phó trưởng ban Dân Vận Thị uỷ.

Điều động đồng chí Phương Tuấn Dương - Uỷ viên UBKT Thị uỷ giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND phường Ngô Quyền.

Điều động,chỉ định đồng chí Trần Thế Đạt giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường Ngô Quyền.

Phát biểu tại hội nghị lãnh đạo Thị uỷ, UBND thị xã đã giao nhiệm vụ cho các đồng chí đồng thời mong muốn ở trên cương vị mới các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới.

Các đồng chí lãnh đạo Thị Xã trao quyết định tại UBND phường

Phan Thị Hồng Nhung