Tham gia hưởng ứng đợt cao điểm ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” thị xã Sơn Tây năm 2023

25/09/2023

Trong những năm qua, Cuộc vận động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” của thị xã đã được các cấp ủy Đảng, chính quyền quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và nhận được sự hưởng ứng tích cực của các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị, trường học, các doanh nghiệp, Nhân dân trong và ngoài thị xã. Quỹ “Vì người nghèo” đã phát huy được nhiều kết quả, chăm lo giúp các hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn phát triển sản xuất, xây, sửa nhà đại đoàn kết, chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ các cháu học tập… động viên nhiều hộ vươn lên thoát nghèo bền vững, đóng góp tích cực vào thực hiện các mục tiêu an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh của thị xã.
Hiện nay thị xã còn 21 hộ nghèo (tỷ lệ 0,05%); 340 hộ cận nghèo (tỷ lệ 0,88%) theo chuẩn nghèo đa chiều của Thành phố Hà Nội giai đoạn 2021 – 2025. Với mục tiêu vận động hỗ trợ xây, sửa nhà ở và hỗ trợ sinh kế, điều kiện học tập cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có điều kiện vươn lên thoát nghèo bền vững; hưởng ứng phong trào “Vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động; Nhân dịp Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2023, Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Sơn Tây kêu gọi các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, Nhân dân trong và ngoài thị xã phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “Tương thân, tương ái” tốt đẹp của dân tộc, tích cực chung tay giúp đỡ người nghèo và tham gia hưởng ứng đợt cao điểm ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” thị xã Sơn Tây năm 2023.
Mọi sự ủng hộ xin chuyển về Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Sơn Tây theo tài khoản:
QUỸ VÌ NGƯỜI NGHÈO – UB MTTQ THỊ XÃ SƠN TÂY.
Số tài khoản: 1000000600224287 tại Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội thị xã Sơn Tây.
Địa chỉ: Phố Hàng – Phường Phú Thịnh – Thị xã Sơn Tây
Hoặc ủng hộ tiền mặt tại địa chỉ cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thị xã Sơn Tây: Số 3 – Trưng Vương – Phường Lê Lợi – Thị xã Sơn Tây, điện thoại: 024.33.832109.
Thời gian tiếp nhận ủng hộ: Từ ngày 15/9/2023 đến hết tháng 12/2023.
“Hãy chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”

Có thể là hình minh họa về văn bản

Dương Kiều Trinh - Phó Bí Thư ĐTNCS HCM
Ủy Ban Mặt trận thị xã Sơn Tây - Hà Nội