06/07/2023
Thực hiện Kế hoạch của UBND thị xã Sơn Tây. Sáng ngày 28/6/2023, Đội tuyên truyền, giới thiệu sách phường Ngô Quyền tham gia Hội thi “Thiếu nhi Thủ đô tuyên truyền giới thiệu sách Hè" năm 2023 với chủ đề “Tự hào Thăng Long - Hà Nội ngàn năm văn hiến”.

Với tinh thần tập luyện trách nhiệm, hăng say các bạn nhỏ đội thi phường Ngô Quyền đã trải qua 4 phần thi vô cùng xuất sắc và ấn tượng.

Kết thúc Hội thi, đơn vị phường Ngô Quyền đã được BTC trao giải:
☀️Giải đơn vị có “Phần thi năng khiếu ấn tượng nhất”
☀️Giải khuyến khích: Thiếu nhi tuyên truyền và giới thiệu sách hè năm 2023.

Xin
chúc mừng

thành tích của Đội thi Tuyên truyền, giới thiệu sách Hè phường Ngô Quyền. Xin trân trọng cảm ơn sự phối hợp, cố gắng tập luyện của cô và trò trường Tiểu học Trần Phú đã tham gia Hội thi để cùng UBND phường Ngô Quyền hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang khiêu vũ và văn bảnCó thể là hình ảnh về 3 người và đền thờCó thể là hình ảnh về 3 người và văn bản