Sáng ngày 28/02/2024, tại Hội trường UBND phường Ngô Quyền, Thị ủy Sơn Tây đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng

29/02/2024
Sáng ngày 28/02/2024, tại Hội trường UBND phường Ngô Quyền, Thị ủy Sơn Tây đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi đảng trước hạn cho đồng chí Vũ Thị Đức - Đảng viên chi bộ 2, Đảng bộ phường Ngô Quyền.
Có thể là hình ảnh về 12 người
Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quang Hán- Phó Bí thư thường trực Thị ủy- Chủ tịch HĐND thị xã, đồng chí Đỗ Thị Lan Hương- UV BTV, trưởng Ban Tổ chức Thị ủy, đồng chí Nguyễn Quang Kiên - Phó trưởng Ban Tổ chức Thị ủy. Đại biểu phường Ngô Quyền có đồng chí Hoàng Anh Quý- Bí thư Đảng ủy phường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, các đồng chí lãnh đạo UBND- UBMTTQ phường, các đồng chí là Trưởng các tổ chức chính trị- xã hội phường, cấp ủy chi bộ 2 và đặc biệt có mặt trong buổi lễ trao tặng HHĐ có đ/c Vũ Thị Đức- đảng viên được nhận huy hiệu 75 tuổi Đảng cùng đại diện gia đình đồng chí đã tham dự.
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'MA ĐẢNG BỘ THỊ XÃ SƠN TÂY LỄ TRAOTẶNG TRAO HIỆU 75 NĂM TUỔI ĐANG ĐỢT 03/02/2024 Đối với đồng chí: VŨ THỊ ĐỨC viên chi bộ 2, Đảng bộ» phường Ngô Quyền Quyền, ngày 28 tháng 02 năm 2024.'Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết 'ĐẢNG BỘ THỊ XÃ SƠN TÂY LỄ TRAO TẶNG 75 NĂM ĐỢT 03/02/2024 ái với đồn VIỆH! Vi H! ĐỨC hi bộ» g Ngô Quyền Qu 2 năm 2024'Có thể là hình ảnh về 11 người và văn bản

Trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Thị Đức- đảng viên chi bộ 2- Đảng bộ phường Ngô Quyền và thay mặt lãnh đạo Thị ủy tặng hoa chúc mừng, đồng chí Nguyễn Quang Hán- Phó Bí thư thường trực Thị ủy- Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu chúc mừng và nhấn mạnh Huy hiệu 75 năm tuổi đảng mà đồng chí Vũ Thị Đức được trao tặng là sự ghi nhận của Đảng với công lao, đóng góp của của đồng chí với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây là vinh dự lớn lao không chỉ riêng với đồng chí mà còn là niềm vinh dự, tự hào của gia đình, dòng họ đồng chí, của chi bộ 2, Đảng bộ phường Ngô Quyền và Đảng bộ thị xã Sơn Tây. Thay mặt các tổ chức Đảng, đồng chí trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của đồng chí Vũ Thị Đức đồng thời mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu học tập, phấn đấu, đóng góp sức lực, trí tuệ, góp phần xây dựng phường Ngô Quyền, xây dựng thị xã Sơn Tây ngày càng phát triển văn minh, giàu đẹp.
Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'ĐẢNG BỘ THỊ XÃ SƠN TÂY LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 75 NĂI UỐI ĐẢNG ĐỢT 03/02/2024 Đối với đ chí: VŨ THỊ ĐỨC Đảng viên chi b bộ phường Ngô Quyền Phường 28 tháng 02 năm 2024 HAU'

Cũng trong dịp này được sự ủy quyền của Thị ủy Sơn Tây, Đảng ủy phường Ngô quyền đã tổ chức trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng trước hạn cho đồng chí Trương Thị Thuận - Đảng viên chi bộ 6, Đảng bộ phường Ngô Quyền.
Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết 'HIỆ ĐẢNG BỘ THỊ XÃ SƠN TÂY LỄ TRAO TẶNG ĐẢNG ĐỢT 03/02/2024 VŨ VŨ THỊ ĐỨC phường Ngô Quyền với ông năm 2024'
Dương Kiều Trinh - Phó Bí Thư ĐTNCS HCM