PHƯỜNG NGÔ QUYỀN TỔNG KẾT CÔNG TÁC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHOÁ XV VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026

02/06/2022
Chiều ngày 18/6/2021 BCĐ Bầu cử phường Ngô Quyền tổ chức hội nghị Tổng kết công tác Bầu cử Đại biểu Quốc Hội khoá XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Theo đó, toàn phường có:

✅Tỷ lệ cử tri đi bầu đạt 100%, là 1 trong 10 xã, phường có tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu đạt 100% trên địa bàn Thị xã Sơn Tây.

✅Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn phường Ngô Quyền đã diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo dân chủ, bình đẳng, đúng luật, an toàn, tiết kiệm, thực sự là đợt sinh hoạt chính trị dân chủ, rộng rãi và là ngày hội lớn của nhân dân trên địa bàn phường; công tác chuẩn bị đảm bảo theo luật định. Việc lập và niêm yết danh sách cử tri, danh sách những người ứng cử, tổ chức tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử của những người ứng cử đại biểu HĐND Thị xã được thực hiện nghiêm túc, đúng quy định. Phường Ngô Quyền cũng đã chỉ đạo thực hiện tốt công tác tuyên truyền, đảm bảo an ninh trật tự, không có đơn thư khiếu nại tố cáo kiến nghị liên quan đến công tác bầu cử. Không khí trong ngày bầu cử diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, tình hình dư luận nhân dân phấn khởi và tin tưởng. Với 5 khu vực bỏ phiếu, 4.164 cử tri hăng hái tham gia đi bầu trong ngày 23/5 đạt tỷ lệ 100%.

??????Nhân dịp này UBND phường Ngô Quyền đã đề nghị UBND Thị xã khen thưởng 3 tập thể và 2 cá nhân. UBND phường cũng tặng giấy khen cho 4 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.??????