PHƯỜNG NGÔ QUYỀN TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG, CÔNG TÁC CHÍNH QUYỀN NĂM 2023

09/01/2024
??????PHƯỜNG NGÔ QUYỀN TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG, CÔNG TÁC CHÍNH QUYỀN NĂM 2023????????

??Chiều ngày 8/1/2024, Đảng ủy - UBND phường Ngô Quyền tổ chức hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, Chính quyền năm 2023; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Nguyễn Viết Đạt - Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã tới dự và chỉ đạo.

Có thể là hình ảnh về 7 ngườiCó thể là hình ảnh về 3 người
✅✅Năm 2023, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Ngô Quyền luôn đoàn kết, nỗ lực, vượt qua khó khăn, đạt được nhiều kết quả quan trọng, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Phường đã đạt và vượt 10/10 chỉ tiêu kinh tế xã hội thị xã giao. Kết quả thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp năm đạt 256 triệu đồng, đạt 104,5% dự toán giao. Công tác quản lý đô thị, trật tự xây dựng tiếp tục được quan tâm. Lĩnh vực văn hóa - xã hội được duy trì và phát triển; tỷ lệ hộ đạt danh hiệu “Gia đình văn hóa” đạt 96,1%; có 5/5 tổ dân phố đạt tổ dân phố văn hóa; duy trì phường đạt chuẩn quốc gia về y tế. Về công tác xây dựng đảng, phường đã hoàn thành 04/04 chỉ tiêu kết nạp Đảng, cử 05 quần chúng học lớp tìm hiểu về Đảng. Triển khai có hiệu quả mô hình “Chi bộ bốn tốt”. Công tác kiểm tra, giám sát của đảng tiếp tục được tăng cường; thực hiện tốt việc đấu tranh phòng chống tham nhũng; xây dựng, chỉnh đốn đảng; củng cố hệ thống chính trị góp phần xây dựng đảng bộ, chính quyền phường ngày càng trong sạch, vững mạnh. Đảng bộ phường được Thị ủy đánh giá xếp loại Đảng bộ "Hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản cho biết 'ĐẢNG ỦY UBND PHƯỜNG NGÔ QUYỀN HỘI NGHỊ KẾT CÔNG TÁC XAY DỰNG ĐÁNG, CHÍNH QUYỄN NĂM 2023 PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM Phường ngày 08 01 năm 2024 09D'
Phong trào thi đua “Dân vận khéo” được triển khai toàn diện, đạt kết quả tích cực góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của phường trong đó 01 mô hình dân vận chính quyền đã được Thị uỷ khen thưởng. Khối dân vận và 5 tổ dân vận phường duy trì nền nếp hoạt động, thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị ở địa phương, đặc biệt là công tác giải phóng mặt bằng, thực hiện các dự án, chấp hành quy định về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn giao thông, trật tự văn minh đô thị; ủng hộ quỹ từ thiện, nhân đạo.??????

Có thể là hình ảnh về 14 người, cái bục và văn bản

??Nhân dịp này, 106 tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác xây dựng đảng, chính quyền, phong trào thi đua dân vận khéo năm 2023 được Đảng ủy, UBND phường tuyên dương, khen thưởng.??????

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết 'ĐẢNG ỦY UBND PHƯỜNG NGÔ QUYỀN HỘI NGHỊ TỐNG KẾT CԔNG TÁC XÂY DỤNG ĐẢNG, CHÍNH QUYỀN NĂM 2023 TRIỂU "UAI PHƯƠNG HƯỞNG NHIỆM VỤ NĂM 2024 Phường Ngô gày 08 tháng năm 2024 n 10'

Có thể là hình ảnh về 12 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 13 người, cái bục và văn bản

Dương Kiều Trinh - Phó Bí Thư ĐTNCS HCM