06/10/2023
??????PHƯỜNG NGÔ QUYỀN TỔ CHỨC TƯ VẤN VÀ KHÁM SÀNG LỌC MỘT SỐ BỆNH THƯỜNG GẶP Ở NGƯỜI CAO TUỔI TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học và bệnh viện
Thực hiện Kế hoạch số 812/KH-TTYT ngày 26/9/2023 của Trung tâm Y tế Sơn Tây về việc tổ chức tư vấn và khám sàng lọc một số bệnh thường gặp ở người cao tuổi trên địa bàn thị xã Sơn Tây năm 2023;
Chiều ngày 05/10/2023 Ban Dân số - KHHGĐ phường Ngô Quyền phối hợp với Trung tâm Y tế thị xã Sơn Tây tổ chức tư vấn và khám sàng lọc một số bệnh thường gặp ở người cao tuổi trên địa bàn phường năm 2023. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm chăm sóc, nâng cao sức khỏe người cao tuổi nhằm thích ứng với già hóa dân số; cung cấp kiến thức, kỹ năng tự chăm sóc sức khỏe và khả năng tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe; giảm tỷ lệ mắc bệnh, tật, tăng tuổi thọ; tổ chức tư vấn, khám và lập hồ sơ quản lý sức khỏe người cao tuổi; phát huy vai trò người cao tuổi, góp phần nâng cao sức khỏe cho Nhân dân, nâng cao tuổi thọ trung bình của người dân trên địa bàn phường.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang học, bàn là và bệnh viện Có thể là hình ảnh về 2 người và bệnh viện

Có thể là hình ảnh về 3 người và bệnh viện

Có thể là hình ảnh về 2 người và bệnh viện