07/05/2024
Ngày 06/5/2024, UBND phường Ngô Quyền tổ chức Hội nghị giao ban thống nhất các nội dung trật tự đô thị và vệ sinh môi trường trên địa bàn phường Ngô Quyền.
??????PHƯỜNG NGÔ QUYỀN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO BAN, QUÁN TRIỆT CÁC NỘI DUNG THỰC HIỆN CÔNG TÁC TRẬT TỰ ĐÔ THỊ, VỆ SINH MÔI TRƯỜNG, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ THỜI GIAN TỚI

Có thể là hình ảnh về 7 người, đền thờ và văn bản cho biết '森東能業部当 ĐÁNG CỘNG SAN VIỆT NAM QUANG MUON NĂM dsoEsOcin UYBAN NHÂN DẦN PHU ÔNG NGÔ QU QUYÊN HỘI NGHỊ GIAO BAN, QUÁN TRIỆT CAC NỘI DUNG THỰC HIỆN CONG TAC TRÁT ỰĐO TH. VỆ SINH MOI TRƯƠNG: TRIÊN KHAI NHIỆM VU ዘዘው GIAN ται Pluging N OMycH, neÀy 06 tháng HeTe 20'

Đồng chí Trần Thế Đạt – Chủ tịch UBND phường Ngô Quyền chủ trì Hội nghị; Tham dự Hội nghị có đại diện Thường trực Đảng ủy phường, UBND phường, UBMTTQ phường, các đồng chí cán bộ, công chức chuyên môn, các ban ngành, đoàn thể phường; đại diện chỉ huy công an phường Ngô Quyền; Bí thư chi bộ, tổ trưởng 05 tổ dân phố trên địa bàn phường; đại diện Công ty cổ phần công trình và môi trường đô thị thị xã Sơn Tây.
Sau khi nghe đồng chí chủ trì Hội nghị đánh giá kết quả và tình hình trật tự công cộng, trật tự đô thị và vệ sinh môi trường trên địa bàn phường Ngô Quyền trong thời gian qua. Các thành phần tham dự Hội nghị đưa ra ý kiến đống góp để tiếp tục thực hiện, triển khai việc duy trì công tác đảm bảo TTCC, TTXD và VSMT.

Đồng chí Chủ tịch UBND phường yêu cầu tất cả các cơ quan, đơn vị, TDP và toàn thể nhân dân, các hộ kinh doanh, buôn bán chấp hành các quy định của nhà nước về trật tự đô thị, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, thực hiện nếp sống văn minh đô thị, không lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường làm nơi kinh doanh, buôn bán gây mất mỹ quan đô thị, đậu đỗ xe không đúng nơi quy định làm mất an toàn giao thông. Trên cơ sở đó, sẽ kiên quyết xử lý theo quy định của pháp luật đối với các trường hợp cơ quan, đơn vị, cá nhân cố tình vi phạm để từng bước đưa công tác quản lý lòng đường, vỉa hè, công tác trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường đi vào nề nếp.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang học và văn bản

Dương Kiều Trinh Phó BT ĐTN