Phường Ngô Quyền tổ chức hội nghị "Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2018-2027"

23/06/2022
Chiều ngày 22/6/2022, Hội LHPN phường Ngô Quyền tổ chức Hội nghị ra mắt Tổ tư vấn tham gia giải quyết các vụ việc bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ, trẻ em; nói chuyện chuyên đề về "Phát huy giá trị tốt đẹp các mối quan hệ trong gia đình và giao tiếp ứng xử trong gia đình hiện nay".

Tại hội nghị, hội liên hiệp phụ nữ phường đã công bố Quyết định và ra mắt tổ Tư vấn gồm 7 thành viên. Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã được ngheThạc sĩ Khuất Thị Thảo - Chuyên viên Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao thị xã Sơn Tây truyền tải những nội dung "Phát huy giá trị tốt đẹp các mối quan hệ trong gia đình và giao tiếp ứng xử trong gia đình hiện nay".