PHƯỜNG NGÔ QUYỀN RỰC RỠ CỜ HOA MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN MỚI 2024

30/01/2024
??????PHƯỜNG NGÔ QUYỀN RỰC RỠ CỜ HOA ?? MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN MỚI 2024??????
Có thể là hình ảnh về 2 người, xe scooter, đường và đường phốCó thể là hình ảnh về 1 người, đường và đường phốCó thể là hình ảnh về 1 người và đường phốCó thể là hình ảnh về 1 người, chuông gió và đường phốCó thể là hình ảnh về 2 người, chuông gió và đường phốCó thể là hình ảnh về chuông gióCó thể là hình ảnh về 1 người, chuông gió, cây và văn bản
???????????? Giá treo cờ và cờ hoa treo tại các tuyến phố, ngõ đều do nhân dân tự nguyện đóng góp và trang trí, đường phố ngõ xóm thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ gọn gàng, nhân dân chấp hành tốt các chủ trương của thị xã về đảm bảo Trật tự đô thị. Phấn khởi chào đón Xuân Giáp Thìn 2024.

Dương Kiều Trinh - PBT ĐTNCS HCM