LÃNH ĐẠO ĐẢNG ỦY - UBND - UB MTTQ PHƯỜNG NGÔ QUYỀN THĂM, CHÚC MỪNG CÁC CHÙA NHÂN DỊP ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN PL 2567 - DL 2023

26/05/2023

Chiều ngày 23/5 và sáng ngày 26/5/2023, thay mặt Lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Ngô Quyền đã tới chùa Phúc Hưng và chùa Linh Sơn để thăm, tặng quà nhân dịp Đại lễ Phật đản PL 2567 - DL 2023. Tại đây, đoàn đã ân cần thăm hỏi gửi lời chúc mừng nhân dịp Lễ phật đản năm 2023 đến các vị trụ trì chùa. Lãnh đạo phường Ngô Quyền cũng đánh giá rất cao các cơ sở thờ tự trong thời gian qua đã đồng hành cùng chính quyền trong công tác tuyên truyền vận động tín đồ phật giáo sống tốt đời đẹp đạo, tiếp tục đồng hành cùng Nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19. Lãnh đạo phường cũng mong muốn các chùa tiếp tục động viên, vận động, tuyên truyền các phật tử phấn đấu ra sức học tập, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, thực hiện tốt các chủ trương đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước. Tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, làm tốt công tác đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp. Đại diện trụ trì các chùa bày tỏ sự cảm ơn đến lãnh đạo phường đã quan tâm, tạo điều kiện cho các chùa tổ chức các hoạt động Đại lễ Phật đản theo đúng quy định của pháp luật và sẽ tích cực chấp hành các quy định của địa phương, tham gia vào các hoạt động nhân đạo, từ thiện để xây dựng phường Ngô Quyền ngày càng phát triển, giàu đẹp./.

Phạm Thị Ngọc Hân - Công chức VH-XH