LÃNH ĐẠO ĐẢNG UỶ- UBND, MTTQ, CÁC ĐOÀN THỂ PHƯỜNG NGÔ QUYỀN TỔ CHỨC TẶNG QUÀ, ĐỘNG VIÊN, TIỄN ĐƯA THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024.

26/02/2024
????SÁNG NGÀY 26/2/2024 LÃNH ĐẠO ĐẢNG UỶ- UBND, MTTQ, CÁC ĐOÀN THỂ PHƯỜNG NGÔ QUYỀN TỔ CHỨC TẶNG QUÀ, ĐỘNG VIÊN, TIỄN ĐƯA 4 THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024.??
??Chúc các đồng chí thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 luôn mạnh khỏe, chân cứng đá mềm, vững vàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.??????

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản cho biết 'MUNGĐA NG, MỪNG UÂN, MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI a KROLOTR MÃ HÌNH QUAN GÁN NAP, GỌN NƯỚC CỘNG HOÀ XÃHỘI ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM! CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VÍĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA!'

Có thể là hình ảnh về 9 người, bàn cờ, bàn và văn bản

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang học và văn bản