29/03/2024
??????HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN LẤY Ý KIẾN CỬ TRI VỀ ĐỀ ÁN SẮP XẾP CÁC ĐƠN VỊ HÀNH CHÍNH CẤP XÃ GIAI ĐOẠN 2023-2025 CỦA THỊ XÃ SƠN TÂY TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG NGÔ QUYỀN
Có thể là hình ảnh về 1 người, cái bục và văn bảnCó thể là hình ảnh về 1 người, cái bục và văn bản
????????Thực hiện nội dung về việc triển khai tuyên truyền lấy ý kiến cử tri về Đề án sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023- 2025 của thị xã Sơn Tây.
????Tối ngày 28/3/2024 UBND phường Ngô Quyền tổ chức Hội nghị tuyên truyền lấy ý kiến cử tri về đề án sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023-2025 của thị xã Sơn Tây cho cử tri và Nhân dân tại Tổ dân phố 1, Tổ dân phố 4.
Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 4 người, đền thờ và văn bản
????Đồng chí Hoàng Anh Quý - Bí thư Đảng uỷ phường phụ trách tuyên truyền tại Tổ dân phố 1; đồng chí Trần Thế Đạt - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường phụ trách tuyên truyền tại Tổ dân phố 4. Hai đồng chí lãnh đạo phường đã thông tin tóm tắt một số nội dung của Đề án sắp xếp ĐVHC cấp xã, giai đoạn 2023-2025 của thị xã Sơn Tây, cụ thể như:
♦️Thông tin về chủ trương sáp nhập 3 phường Ngô Quyền, Quang Trung, Lê Lợi thành 1 phường mới lấy tên là phường Ngô Quyền.
♦️Trụ sở làm việc sau sắp xếp là: Trụ sở UBND phường Lê Lợi cũ - số 185 phố Lê Lợi, phường Lê Lợi, thị xã Sơn Tây.
♦️Thông báo thời gian, hình thức, cách thức lấy phiếu.
♦️Nội dung câu hỏi ghi trên phiếu.
????Cũng tại hội nghị đồng chí Bí thư Đảng uỷ và đồng chí Chủ tịch UBND phường đã giải đáp những ý kiến của cử tri, Nhân dân để cử tri, Nhân dân hiểu và chấp hành mọi đường lối, chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Có thể là hình ảnh về 4 ngườiCó thể là hình ảnh về 1 người, đàn violin và văn bảnCó thể là hình ảnh về 1 người, bàn và văn bảnCó thể là hình ảnh về 2 người và đám đông
??????Tối mai (29/3/2024) phường Ngô Quyền tiếp tục triển khai Hội nghị tuyên truyền lấy ý kiến cử tri về đề án sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023-2025 của thị xã Sơn Tây cho cử tri và nhân dân tại các Tổ dân phố còn lại trên địa bàn phường./.
Dương Kiều Trinh PBT ĐTN CS HCM