03/12/2023
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA THU THUẾ SỬ DỤNG ĐẤT PHI NÔNG NGHIỆP NĂM 2023??????

Thực hiện Kế hoạch số 97/KH-UBND ngày 07/3/2023 của UBND phường Ngô Quyền về phát động phong trào thi đua thu thuế sử dụng đất phi nồng nghiệp năm 2023 trên địa bàn phường Ngô Quyền. Được sự nhất trí của Đảng ủy, chiều ngày 21/11/2023, UBND phường Ngô Quyền tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp năm 2023 trên địa bàn phường. Tới dự hội nghị có Ông Nguyễn Văn Vỵ - Chi Cục Phó Chi cục thuế Sơn Tây; Ông Nguyễn Hùng Vĩ - Chuyên viên Chi cục thuế Sơn Tây là cán bộ phụ trách thuế sử dụng đất phi nông nghiệp phường; Ông Cao Văn Tuyển - Phó Đội trưởng Đội quản lý thuế liên xã phường số 1 - Phó Chủ tịch hội đồng tư vấn thuế phường cùng với các ông, bà trong Thường trực Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường Ngô Quyền, Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng các tổ dân phố và các thành viên Hội đồng Tư vấn thuế phường Ngô Quyền.

Có thể là hình ảnh về 9 người, sáo, đền thờ và văn bản

Hội nghị đã nghe Ông Phương Tuấn Dương - Phó Chủ tịch UBND phường - Chủ tịch hội đồng tư vấn thuế phường lên Báo cáo Tổng kết công tác thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp năm 2023 trên địa bàn phường Ngô Quyền. Trong năm 2023, công tác thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp năm 2023 của phường về đích sớm nhất trên 15 xã phường. Lãnh đạo Chi cục Thuế Sơn Tây đã phát biểu ý kiến, động viên UBND phường tiếp tục phát huy thành tích trong phong trào thi đua thi đua thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp trong thời gian tới và tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện các phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn phường.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đền thờ và văn bản

Có thể là hình ảnh về 5 người, cái bục và văn bản