02/04/2024
????HỘI CTĐ PHƯỜNG NGÔ QUYỀN QUAN TÂM HỖ TRỢ 10 HỘ GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG ??

????Nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động xã hội nhân đạo trong năm, hội Chữ thập đỏ (CTĐ ) phường luôn tích cực thu hút nguồn lực và công khai, minh bạch việc sử dụng những khoản tài trợ để tạo niềm tin với nhà hảo tâm cũng như trao đúng và trúng đối tượng .

????Sáng 01/4/2024, Hội CTĐ phường Ngô Quyền hỗ trợ thường xuyên 10 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường, mỗi hộ 10kg gạo với tồng số tiền là 2.100.000₫.
????Với phương châm “Tích tiểu thành đại” gắn với tinh thần “Tương thân tương ái” gắn kết yêu thương, mô hình “Hạt gạo tình thương” của Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) phường Ngô Quyền ./.????

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Nguồn: Hội CTĐ phường Ngô Quyền
Dương Kiều Trinh PBT ĐTN CS HCM