Hoạt động tại Điểm giao dịch phường Ngô Quyền

26/02/2024

Hoạt động tại Điểm giao dịch phường Ngô Quyền

Sáng ngày 05/02/2024, tại Điểm giao dịch phường Ngô Quyền, Ngân hàng chính sách xã hội Sơn Tây đã phối hợp với UBND phường, các Hội đoàn thể nhận ủy thác tổ chức phiên giao dịch cố định tháng 02/2024. Hội phụ nữ và các Tổ TK&VV tham dự trực giao dịch đầy đủ, thực hiện đúng vai trò trách nhiệm trong buổi giao dịch. Cũng tại buổi giao dịch, cán bộ Ngân hàng chính sách xã hội thị xã Sơn Tây đã triển khai Công văn số 240/NHCS-KHNV ngày 01/02/2024 về việc quy định lãi suất tiền gửi bằng đồng Việt Nam của tổ chức, cá nhân tại NHCSXH thành phố Hà Nội, đánh giá kết quả đã triển khai thực hiện trong tháng đồng thời triển khai kế hoạch nhiệm vụ tháng tới và đề nghị Hội đoàn thể, các Tổ TK&VV tích cực tuyên truyền huy động tiết kiệm dân cư, phấn đấu ít nhất mỗi Tổ TK&VV giới thiệu được khách hàng gửi với số dư tối thiểu là 10.000.000đ; tiếp tục nâng cao trách nhiệm trong công tác kiểm tra sau khi cho vay để kịp thời phát hiện các tồn tại và có biện pháp cụ thể, phương thức đôn đốc nợ phù hợp.

Dương Kiều Trinh - PBT ĐTNCS HCM
Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Ngô Quyền