15/09/2023
Được sự đồng ý của Đảng ủy phường, Chiều và tối ngày 13/9/2023, tại 2 tổ dân phố 4 và 6 UBND - UBMMTQ phường Ngô Quyền tổ chức Hội nghị thông báo kết quả triển khai nhiệm vụ công tác 9 tháng đầu năm 2023 , trao tặng quà cho hội viên Người cao tuổi, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Tổ dân phố 4 và tổ dân phố 6. Tới dự Hội nghị, có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ và các ban, ngành, đoàn thể phường.
Hội nghị đã nghe đồng chí Trần Thế Đạt - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường báo cáo kết quả triển khai các nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2023. Tại hội nghị lãnh đạo phường đã trao tặng 16 xuất quà với tổng số tiền là 4.800.000 đồng của Ban vận động "Vì Người nghèo" phường Ngô Quyền đến 6 hội viên Người cao tuổi nhân tháng hành động "Vì Người cao tuổi Việt Nam" và 10 cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp năm học mới 2023 - 2024 của Tổ dân phố 4 và Tổ dân phố 6.
Ngoài ra, Hội nghị đã triển khai tuyên truyền về cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" tới toàn thể Nhân dân Tổ dân phố 4 và Tổ dân phố 6. Theo đó, Nhân dân Tổ dân phố 4 và Tổ dân phố 6 ghi nhận sự nỗ lực của hệ thống chính trị, vai trò của các đồng chí lãnh đạo phường đã được cụ thể hóa trong các số liệu kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2023; nhất trí cơ bản với các nội dung trao đổi, tiếp thu ý kiến của các tổ chức và Nhân dân trước Hội nghị. Trong thời gian tới, toàn thể Nhân dân Tổ dân phố 4 và Tổ dân phố 6 quyết tâm đồng lòng, phấn đấu cùng hệ thống chính trị phường Ngô Quyền thực hiện hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ, xây dựng phường Ngô Quyền giàu đẹp, văn minh.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 6 người, cái bục và văn bảnCó thể là hình ảnh về 7 người, cái bục và văn bảnCó thể là hình ảnh về 5 người, cái bục và văn bảnCó thể là hình ảnh về 3 người, cái bục và văn bảnCó thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang học, cái bục và văn bảnCó thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học và cái bục

Dương Kiều Trinh - Phó Bí Thư ĐTNCS HCM