Chiều ngày 05/07/2023, Công an TX Sơn Tây tổ chức công bố Quyết định của Giám đốc Công an TP Hà Nội về Công tác cán bộ.

06/07/2023
Điều động đ/c Đặng Quang Hùng, sinh năm 1983, quê quán: Phúc Thọ, Hà Nội - Trưởng Công an xã Vân Nam, Phúc Thọ về làm Trưởng Công an phường Ngô Quyền, Sơn Tây.

Phát biểu tại hội Nghị đ/c Đại tá Mai Trọng Thắng- Trưởng Công an TX Sơn Tây giao nhiệm vụ, động viên đ/c Đặng Quang Hùng sớm ổn định tổ chức hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao phó.

Đ/c Hoàng Anh Quý- Bí thư Đảng ủy Phường Ngô Quyền phát biểu, động viên đ/c Hùng thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo ANTT trên địa bàn, góp phần phát triển kinh tế xã hội tại cơ sở.

Đ/c Thiếu tá Đặng Quang Hùng - Trưởng Công an phường Ngô Quyền hứa với Đảng ủy Công an cấp trên, Đảng ủy, UBND phường Ngô Quyền sẽ sớm ổn định tổ chức và thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà cấp trên giao phó, đảm bảo ANTT trên địa bàn để phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Kết thúc hội nghị các đồng chí trong Đảng ủy Công an TX Sơn Tây, Đảng ủy, UBND, MTTQ phường Ngô Quyền cùng toàn thể CBCS đã tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm chúc mừng đ/c Thiếu tá Đặng Quang Hùng- Trưởng Công an phường Ngô Quyền.

Dương Kiều Trinh - PBT ĐTNCS HCM
Công An phường Ngô Quyền