CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025

15/07/2022
Thực hiện Kế hoạch sô 121-KH/TU ngày 22/6/2022 của Thị ủy Sơn Tây về việc tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2022-2025. Sáng ngày 15/7, Đảng ủy phường Ngô Quyền chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm tại Chi bộ 8 (CB Trường Mầm non Sơn Ca) nhiệm kỳ 2022-2025 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2022; xác định phương hướng nhiệm kỳ 2022-2025 và rút kinh nghiệm trong việc tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường. Đại hội đã thành công tốt đẹp!

Chi bộ  Trường Mầm non Sơn Ca là một trong 10 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường Ngô Quyền, hiện có 35 đảng viên/ tổng sô 55 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Nhiệm kỳ 2020-2022, Được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy phường Ngô Quyền, sự phối hợp của các ban ngành, đoàn thể của phường, sự quyết tâm, nỗ lực của cán bộ, đảng viên, giáo viên và nhân viên của nhà trường. Chi bộ đã hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đã được tổ chức triển khai, đạt kết quả rõ nét.

Về kết quả thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022: Nhà trường liên tục giữ vững danh hiệu "Trường Chuẩn quốc gia mức độ 1" "cơ quan văn hóa". Năm 2020, 2021: Nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc "Cờ thi đua thành phố 2020, Bằng khen của UBND TP năm 2021". Chi đoàn Thanh niên nhà trường hàng năm đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Công đoàn nhà trường được trao tặng bằng khen của LĐLĐ thành phố Hà Nội và LĐLĐ Việt Nam. Nhiều đồng chí cán bộ giáo viên nhà trường đạt các danh hiệu thi đua cá nhân và được tặng thưởng nhiều phần thưởng cáo quý của thành phố, thị xã. 5/5 đồng chí trong cấp ủy đều có trình độ chuyên môn trên chuẩn, trình độ lý luận chính trị trung cấp. 100% cán bộ giáo viên nhà trường đạt chuẩn và trên chuẩn chuyên môn. Trong nhiệm kỳ Chi bộ đã kết nạp được 5 đảng viên mới. Hằng năm, 100% đảng viên trong Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đó có 20% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Năm 2020, chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, năm 2021 Chi bộ đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hoàng Anh Quý, Bí thư Đảng ủy phường cơ bản nhất trí với các mục tiêu, chỉ tiêu và phương hướng  trong Báo cáo Chính trị Chi bộ đã đề ra. Đồng chí đề nghị Chi bộ tiếp tục nâng cao năng lực, sức chiến đấu, tập trung phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị; đoàn kết, thống nhất, xây dựng Chi bộ đạt trong sạch, vững mạnh; xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ, đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng của cán bộ, đảng viên; nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ và phát triển đảng viên; xây dựng nhà trường và các đoàn thể vững mạnh; tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với Nghị quyết TW4 khóa XI, XII của Bộ Chính trị, phong trào thi đua do các cấp, ngành giáo dục phát động, nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chi ủy gồm 5 đồng chí; bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hảo, Hiệu trưởng nhà trương tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025./.

Nguyễn Thị Hợi